Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0961.555.379
Hotline: 0961.555.379

Thu mua phế liệu Chì

Phế Liệu Phương Khang là đơn vị luôn đưa ra giá thu mua phế liệu chì giá cao nhất tại Bình Dương. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đảm bảo cam kết đưa ra giá thu mua tốt nhất, lợi nhuận cao nhất cho quý khách.

Giá cao hấp dẫn cho người bán. Với số lượng cần tháo dỡ và gom đồ thì hãy liên hệ sớm cho Phương Khang nhé! Còn đây là bảng giá phế liệu đầy đủ các loại – luôn cập nhật.

Vì sao nên chọn Phương Khang làm đại lý thu mua phế liệu Chì tại Bình Dương?

  • Mua không quản số lượng: Phương Khang thu mua phế liệu chì bất kể là số lượng nhiều hay ít – xa hay gần đều. Số lượng càng nhiều, lợi nhuận càng cao.
  • Mua phế liệu chì giá cao:  Đặc biệt số lượng tính bằng đơn vị tấn sẽ được giá hơn. Giá thu mua luôn cao hơn thị trường trên toàn quốc.
  • Thanh toán ngay: Thanh toán – Chuyển khoản đầy đủ một cách nhanh gọn.
  • Khử độc: Chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ đồng thời sẽ khử độc khu vực thu mua. Vì chì là kim loại nặng, dễ gây hại và bị ngộ độc khi tiếp xúc.
  • Nhân viên: Nhân viên tại Phương Khang luôn nhiệt tình tư vấn, vui vẻ khi mua.
  • Vận chuyển: Chúng tôi sử dụng các loại xe chuyên chở phế liệu nhằm đảm bảo an toàn và an toàn vệ sinh. Có máy móc hỗ trợ trong việc đong đếm, bóc xếp và chuyên chở.
đại lý thu mua phế liệu Chì tại Bình Dương
Đại lý thu mua phế liệu Chì tại Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu chì nhanh chóng tiện lợi

Bước 1: Nhận thông tin bán Chì phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.

Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Chì phế liệu nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế và báo giá tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thu xếp, gom hàng và vận chuyển phế liệu đến nơi xử lý hoặc chở thẳng đến nhà máy… Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ, khử độc kho sau khi thu mua phế liệu.

Phương Khang – Công ty thu mua chì phế liệu giá cao

Trong suốt quy trình hoạt động của mình, công ty thu mua phế liệu Phương Khang luôn nhận được sự  tin tưởng của những quý khách hàng vì những lý do sau đây:

Tận tâm- uy tín: Phương Khang sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,dày dặn kinh nghiệm, , luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị hệ thống kho bãi rộng lớn khắp các tỉnh thành trên cả nước và hệ thống xe tải hiện đại để đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty thu mua chì phế liệu giá cao tại Bình Dương
Công ty thu mua chì phế liệu giá cao tại Bình Dương

Giá thành thu mua phế liệu cao nhất thị trường: Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phương Khang cam kết sẽ đưa ra mức giá thành thu mua cao nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ giá trị của từng loại chì, nên có thể đưa ra mức giá tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi không ép giá, kì kèo giá  với khách hàng.
Thanh toán trong một lần duy nhất: Sau khi phế liệu chì được chúng tôi xếp lên xe tải, phía Phương Khang sẽ thanh toán 100% tiền thu mua phế liệu cho khách hàng.
Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc 24/24. Sau khi thu gom phế liệu xong, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho quý khách..
Có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài và có hoa hồng cho người giới thiệu.

CTY TNHH TM DV MÔI TRƯỜNG XANH PHƯƠNG KHANG

 Chuyên: thu mua phế liệu các loại, thu gom, xử lý rác thải công nghiệp và nguy hại, tư vấn thực hiện các dịch vụ hồ sơ môi trường.
 Điện thoại : 0961.555.379.
 Mã số thuế: 
3702933718
 Địa Chỉ : 240B/5, Tổ 26, Khu phố 4 – P. An Phú – TP. Thuận An – T. Bình Dương
 Email: phuongkhang.dvmoitruong@gmail.com

Ablum phế liệu chì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *