Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0961.555.379
Hotline: 0961.555.379

Thu mua phế liệu Giấy công nghiệp

Thu mua giấy công nghiệp phế liệu giá cao tại T. Bình Dương với số lượng từ nhỏ đến lớn các loại như giấy carton phế liệu, giấy báo phế liệu, giấy photo phế liệu,… Cam kết giá giấy phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%. Thu mua tận nơi, có đội thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu giá cao của Phương Khang tại Bình Dương

Là một đơn vị lâu năm trong việc thu mua giấy phế liệu tại Bình Dương. Phương Khang chuyên xử lý nhiều loại giấy khác nhau từ cả doanh nghiệp thương mại và người tiêu dùng.

Chúng tôi thu mua phế liệu giấy các loại như sau:

Thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton và bìa cứng các loại với lượng nhiều.
Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, mua báo cũ, giấy vụn, giấy thanh lý, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,…
Thu mua các loại giấy báo cũ: bao gồm giấy báo đen trắng và giấy báo màu.

Thu mua phế liệu Giấy công nghiệp tại Bình Dương
Thu mua phế liệu Giấy công nghiệp tại Bình Dương

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thu mua nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại, xe chuyên chở, quy trình thu mua khoa học. Cam kết thu mua phế liệu giấy, giấy thanh lý 1 cách nhanh chóng, sạch sẽ với mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường.

Vậy giá thu mua giấy phế liệu mới nhất hiện nay là bao nhiêu??

Hằng ngày, đối với các ngành nghề nhất định luân có 1 lượng giấy phế liệu bỏ đi. Khi bạn quyết định bỏ nó đi thì hãy nghĩ ngay đến Phương Khang. Bởi chúng tôi vừa có thể giúp bạn kiếm được 1 phần kinh phí vừa có thể bảo bệ được môi trường.

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Giá giấy vụn hiện nay là bao nhiêu?. Đó là câu hỏi được hỏi nhiều trong quá trình công ty tư vấn cho khách hàng có nhu cầu cần bán phế liệu. Để trả lời câu hỏi này trước hết chũng ta cùng xem lại những yếu tốt ảnh hưởng tới giá thu mua giấy carton phế liệu:

  • Loại giấy, chất lượng mỗi loại:

Giấy, bìa carton được tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau. Tùy từng mỗi loại mà giá thu mua giấy phế liệu khác nhau. Và được chia thành các dạng như: Bìa carton loại 1, loại 2, loại 3, Giấy photo, Giấy báo và Giấy học sinh

  • Hoạt động kinh tế

Giá thu mua giấy carton phế liệu còn quyết định rất nhiều bởi tình hình kinh tế, thị trường chứng khoán thế giới, cung và cầu,….Ở mỗi thời điểm thì giá lên xuống nhưng thường không chênh lệch khá nhiều. Và giá luân tăng nhẹ so với các năm trước

  • Các nhà máy, công ty thu mua giấy phế liệu 

Một số công ty, nhà máy thu mua giấy phế liệu  mua các tỉnh thường với giá rẻ hơn so với nội thành. Nên giá thường khác nhau. Cũng 1 lí do nữa là giá giấy phế liệu bán ở những địa chỉ uy tín chuyên nghiệp cao hơn 15-20% của các cơ sở thu mua cùng loại.

Dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu giá cao của Phương Khang tại Bình Dương
Dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu giá cao của Phương Khang tại Bình Dương

Lí do chọn Phương Khang là đối tác thu mua giấy công nghiệp phế liệu lâu dài

Không ngại số lượng, thu mua tận nơi, trước cửa nhà hay cửa văn phòng của bạn.

Mức giá thu mua tốt nhất với các phương thức thanh toán và dịch vụ nhanh gọn chuyên nghiệp nhất.

Nhận viên tận tâm, tươi cười, niềm nở…..

Trang thiết bị phục vụ hiện tại giúp giảm tối đa chi phí thời gian của khách hàng

Không ngại xa, linh hoạt trong mọi trường hợp. Dọn dẹp sau khi thu mua

Ngoài thu mua phế liệu giấy chúng tôi còn thu mua tất các loại phế liệu khác như: đồng, chì, nhôm, sắt, nhựa,… Tiếp xúc hàng rất nhiều các doanh nghiệp các đơn vị xí nghiệp văn phòng và mua bán hàng nghìn tấn phế liệu các loại. Nên chúng tôi luân đem đến cho khách hàng tốt nhất về giá cả và dịch vụ.

CTY TNHH TM DV MÔI TRƯỜNG XANH PHƯƠNG KHANG

 Chuyên: thu mua phế liệu các loại, thu gom, xử lý rác thải công nghiệp và nguy hại, tư vấn thực hiện các dịch vụ hồ sơ môi trường.
 Điện thoại : 0961.555.379.
 Mã số thuế: 
3702933718
 Địa Chỉ : 240B/5, Tổ 26, Khu phố 4 – P. An Phú – TP. Thuận An – T. Bình Dương
 Email: phuongkhang.dvmoitruong@gmail.com

Ablum phế liệu Giấy công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *