Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0961.555.379
Hotline: 0961.555.379

Thu mua phế liệu Niken

Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu niken, bạn đang muốn tìm đơn vị thu mua niken phế liệu giá cao tại Bình Dương ? Hãy đến với công ty thu mua phế liệu của Phương Khang. Tất cả sẽ được công ty thu mua một cách nhanh chóng với giá cao nhất. Công ty Phương Khang luôn cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường tại Bình Dương, không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và hoạt động.

Thu Mua Tận Nơi, Thanh Toán Nhanh Gọn, Không Giới Hạn Số Lượng phế liệu Niken tại Bình Dương

Giá cao luôn là tiêu chí mong mỏi, đáp ứng hàng đầu dành cho đối tác, một phần tạo nên thương hiệu của Phương Khang chúng tôi có mặt trên toàn quốc, một phần tạo đối tác sự tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ Thu mua Thanh Lý các loại hình Phế Liệu Phương Khang chúng tôi một dịch vụ Thu Mua uy tín hàng đầu.

Thu Mua Tận Nơi – Bao Tiêu Trọn Gói – Thanh Toán Nhanh Gọn.
Thu mua không ngại số lượng: chúng tôi phục vụ đối tác dù là số lượng ít.
Hoàn tiền mọi chi phí phát sinh trong liên hệ giao dịch Thu Mua.
Hoa hồng % trung gian cao.

Với những loại có % niken nhiều, không bị pha lẫn các loại hợp chất khác thì đương nhiên là giá rất cao. Hãy gọi ngay cho Phế liệu Phương Khang để biết kịp thời giá phế liệu hôm nay.

Mua phế liệu NIKEN tại Phương Khang ở Bình Dương
Mua phế liệu NIKEN tại Phương Khang ở Bình Dương

Quy trình mua phế liệu NIKEN tại Phương Khang

Bước 1: Nhận thông tin và yêu cầu của khách muốn bán phế liệu Niken

Bước 2: Cứ nhân viên xuống tận nơi để báo giá hoặc có thể báo giá qua hình ảnh (online).

Bước 3: Trao đổi, thỏa thuận. Nếu 2 bên đồng ý sẽ tiến hành thu mua. Chúng tôi sẽ điều nhân viên và máy móc đến tận nơi.

Bước 4: Bốc xếp và vận chuyển phế liệu đi. Đồng thời thanh toán luôn cho bên bán.

Bước 5: Giúp khách hàng dọn dẹp và vệ sinh khu vực đó.

Lý do nên chọn Phương Khang làm đối tác thu mua phế liệu NiKen

Phương Khang là công ty chuyên thu mua phế liệu Niken giá cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi làm việc luôn làm việc với mục tiêu đảm bảo chất lượng và uy tín. Quý khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm với các tiêu chí làm việc của Phương Khang:

  • Thu mua giá cao: Phương Khang đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường, vì đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm cũng như đã có nhiều đối tác lớn và uy tín nên giá của chúng tôi đưa ra luôn cao hơn.
  • Thanh toán một lần nhanh gọn: ưu tiên thanh toán tiền mặt cho quý khách ngay sau khi thu gom xong, không kì kèo, không để khách hàng phải chờ đợi.
  • Tận tâm – uy tín: hơn 10 năm hoạt động không hề có sự phàn nàn của khách hàng đã chứng minh cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín của Phương Khang
  • Thu mua số lượng lớn: thu mua bất kể số lượng ít hay nhiều. Chúng tôi không ngại thu mua số lượng lớn
  • Thu gom tận nhà: quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom nhanh chóng, sạch sẽ
  • Vận chuyển nhanh chóng: Phương Khang có những xe tải lớn, chuyên dùng để vận chuyển phế liệu, dù số lượng lớn và cồng kềnh chúng tôi vẫn có thể thu gom được
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24: nhân viên của chúng tôi làm việc liên tục nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, sẽ được tư vấn tận tình nhất.
Phương Khang làm đối tác thu mua phế liệu NiKen tại Bình Dương
Phương Khang làm đối tác thu mua phế liệu NiKen tại Bình Dương

Giá thu mua niken phế liệu tại Bình Dương phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Chất lượng của phế liệu: Yếu tố chất lượng là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu ảnh hưởng rất nhiều đến giá thu mua phế liệu niken. Tùy thuộc vào từng chủng loại, chất lượng, số lượng khác nhau của những loại niken sẽ có mức giá tương ứng khác nhau.
  • Công ty thu mua, khu vực thu mua: Tiếp theo yếu tố đơn vị cũng ảnh hưởng không nhỏ. Tùy vào các công ty thì sẽ có một mức giá thu mua niken khác nhau. Và với từng khoảng cách địa lý từ cơ sở thu mua đến nơi thu mua cũng sẽ có mức giá khác nhau.
  • Biến động thị trường: Giá cả thị trường thu mua niken phế liệu hiện tại sẽ thay đổi chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố thời điểm khác nhau. Với mỗi thời điểm khác nhau, chẳng hạn khi nguồn phế liệu niken khan hiếm sẽ làm cho mức giá thu mua của nó tăng vọt vào thời điểm đó và ngược lại. Trong trường hợp thị trường cung đang nhiều hơn cầu sẽ làm giảm giá thu mua của phế liệu niken xuống.

CTY TNHH TM DV MÔI TRƯỜNG XANH PHƯƠNG KHANG

 Chuyên: thu mua phế liệu các loại, thu gom, xử lý rác thải công nghiệp và nguy hại, tư vấn thực hiện các dịch vụ hồ sơ môi trường.
 Điện thoại : 0961.555.379.
 Mã số thuế: 
3702933718
 Địa Chỉ : 240B/5, Tổ 26, Khu phố 4 – P. An Phú – TP. Thuận An – T. Bình Dương
 Email: phuongkhang.dvmoitruong@gmail.com

Ablum phế liệu Niken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *